Đảng ủy xã Quang Trung tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9 cho đảng viên

Ngày 5/10, tại Hội trường Công sở xã Quang Trung, Đảng ủy xã Quang Trung đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; đ/c Nguyễn Mạnh Hán – PBT Đảng bộ - chủ tịch UBND xã , các đ/c thường trực HĐND – UBND – MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan. Các đ/c bí thư chi bộ, cùng các đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9 đã về dự đông đủ.

Đợt này, Đảng bộ xã Quang Trung có 5 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đ/c Trần Thị Chiểu – đảng viên chi bộ 3 nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng;đ/c Lê Thị Dổn – đảng viên chi bộ 4 nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đ/c Mai Văn Muộn – đảng viên chi bộ 2 nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đ/c Lại Thế Tuyên - đảng viên chi bộ 3 nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và đ/c Đoàn Hồng Thành - đảng viên chi bộ 1 nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Bí thư Đảng bộ xã đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9. Đồng chí nhấn mạnh Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí mong muốn, các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu của người Đảng viên, trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đảng ủy xã Quang Trung tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9 cho đảng viên