Xã Quang Trung ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường

Sáng 3/6, UBND xã Quang Trung đã tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2018.

Buổi ra quân đã thu hút hơn 100 người tham gia là cán bộ cơ quan xã Quang Trung, các đoàn viên thanh niên Thị đoàn Bỉm Sơn, cơ quan khối Đảng, đoàn thể Thị xã, cán bộ cơ quan phường Ngọc Trạo. Các lực lượng đã tổ chức tổng dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm tại khu vực đường Thanh niên và lòng kênh Thanh niên. Tập kết rác thải để công ty cổ phần môi trường và công trình Thị xã thu gom xử lý đúng nơi quy định.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc tuyên truyền tới đông đảo nhân dân về tác hại của ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu. Từ đó kêu gọi mọi người cùng nhau chung tay hành động vì một môi trường xanh - sạch - đẹp.

Xã Quang Trung ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường