Xã Quang Trung tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng – an ninh năm 2020

Ngày 15/01/2021, UBND xã Quang Trung tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng – an ninh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Điền - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS Thị xã Bỉm Sơn; đồng chí Trương Ngọc Quang – Thị ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Ngọc Thắng – Chủ tịch UBND xã, các đồng chí TT HĐND – UBND – MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, Hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế và cán bộ công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ - trưởng thôn, đại diện các tổ ANTT, ANXH trên địa bàn xã. Đồng chí Phạm Ngọc Thắng – Chủ tịch UBND xã đã khai mạc và chủ trì hội nghị.

Xã Quang Trung tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng – an ninh năm 2020

Xã Quang Trung tổ chức sơ khám tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2021

Ngày 11/11 tại trạm Y tế xã Quang Trung, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phối hợp với trạm y tế đã tổ chức sơ khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 cho 29 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ.