Khởi công xây dựng công trình cải tạo, sửa chữa trạm y tế xã Quang Trung

Chiều ngày 18/9/2024, UBND xã Quang Trung đã tổ chức khởi công xây dựng công trình: Cải tạo, sửa chữa trạm y tế xã. Tới dự có đồng chí Lê Đăng Khoa - Thị ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, TT HĐND, UBND, MTTQ, ủy viên ủy ban, đại diện Ban giám sát đầu tư cộng đồng, Bí thư chi bộ, trưởng thôn 5, Trưởng ban công tác mặt trận thôn cùng toàn thể Cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã.

Hạng mục sửa chữa, cải tạo trạm y tế xã bao gồm sơn lại toàn bộ nhà làm việc 2 tầng, tường rào xung quanh khuôn viên. Thay mới lại đèn trần hành lang, kính cửa sổ hỏng. Làm biển cổng chính, biển vẫy vị trí vỉa hè đường Lê Thánh Tông. Xây dựng rãnh thoát nước, mở rộng sân bê tông, xây chia ô vườn cây thuốc nam. Làm mới mái tôn phía trước nhà làm việc 1 tầng và mái tôn liên kết từ nhà làm việc 2 tầng sang nhà làm việc 1 tầng.

Đơn vị khảo sát, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật: Công ty TNHH xây dựng và phát triển đô thị HMH. Nhà thầu thi công xây dựng: Công ty TNHH Mai Sơn Huy. Tổng giá trị công trình là 762.824.000đ. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành sau 3 tháng kể từ ngày khởi công.

Việc sửa, cải tạo trạm y tế xã góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của Nhân dân. Đồng thời đây cũng là công trình góp phần đưa xã Quang Trung hoàn thành bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã giai đoạn đến năm 2030.

UBND xã Quang Trung thông báo đến các thôn, các đơn vị, tổ chức có liên quan và Nhân dân được biết để phối hợp, giám sát, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình thực hiện, đảm bảo việc thi công công trình được hoàn thành đúng kế hoạch đề ra.

Khởi công xây dựng công trình cải tạo, sửa chữa trạm y tế xã Quang Trung