Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa lễ hội

Công tác đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm là một trong những hoạt động quan trọng hàng ngày trong cuộc sống của người dân. Do đó việc tuyên truyền vệ sinh ATTP là một trong những nhiệm vụ cần thiết và vô cùng quan trọng, đặc biệt là vào mùa lễ hội.

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa lễ hội

29 lượt xem

UBND xã Quang Trung triển khai kế hoạch đảm bảo vệ sinh ATTP dịp tết Trung thu năm 2023

Ngày 30/8/2023 UBND xã Quang Trung đã ban hành kế hoạch số 39/KH-UBND về đảm bảo vệ sinh ATTP dịp tết Trung thu năm 2023. Với mục tiêu đánh giá thực trạng việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm ATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm phục vụ Tết Trung thu. Thông qua hoạt động kiểm tra kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về ATTP, hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

1350 lượt xem