Trường Tiểu học và THCS Quang Trung tổ chức tổng kết năm học 2019 - 2020

Vừa qua, trường tiểu học và THCS Quang Trung đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Tới dự có đồng chí Đào Văn Thông – Phó chủ tịch UBND xã, đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh nhà trường, toàn thể cán bộ giáo viên và 555 em học sinh đã về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Hà – hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả năm học 2019 – 2020. Trong năm học vừa qua, nhà trường nhận được sự quan tâm của phòng Giáo dục – Đào tạo Thị xã, chính quyền địa phương, hội cha mẹ phụ huynh học sinh, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: công tác phổ cập giáo dục đã hoàn thành đúng thời gian quy định, duy trì sĩ số 100%, không có học sinh bỏ học giữa chừng. Học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học 75/75 em đạt 100%, học sinh xét tốt nghiệp lớp 9 đạt 37/37 em đạt 100%. Khen thưởng học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, học sinh giỏi 176 em, học sinh có thành tích vượt trội 1 môn học, học sinh tiên tiến 174 em;có 3 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp thị xã, 14 em đạt giải kỳ thi hội khỏe phù đồng cấp thị, 1 giải nhì, 1 giải ba cuộc thi tìm hiểu về Bác Hồ và những bài học đạo đức lối sống.; 4 học sinh đạt giải trong kỳ thi hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. 19 giáo viên giỏi cấp trường, 3 giáo viên giỏi cấp thị, 1 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 25 giáo viên đạt lao động tiên tiến.
TONG KET 2.jpg
Đồng chí Đào Văn Thông – Phó Chỉ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Đào Văn Thông – Phó chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các thầy cô và học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời chúc các thầy cô và các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật bổ ích và ý nghĩa.
Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết năm học:
TONG ET 4.jpg
TONG KET 3.jpg
TONG KET.jpg

Trường Tiểu học và THCS Quang Trung tổ chức tổng kết năm học 2019 - 2020

TONG KET 2.jpg
Đồng chí Đào Văn Thông – Phó Chỉ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết năm học:
TONG ET 4.jpg
TONG KET 3.jpg