Thanh niên xã Quang Trung hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc

Cứ mỗi độ xuân về là thanh niên xã Quang Trung lại nô nức chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với Tổ quốc. Sáng ngày 26/2/2024 các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy- UBND xã cùng với các tổ chức chính trị xã hội từ xã đến các thôn đã tổ chức đưa thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự.

Tham gia đợt tuyển quân lần này xã Quang Trung có 5 thanh niên sẵn sàng nhập ngũ. Đây là những người có đủ sức khoẻ, đạo đức, lòng quyết tâm, Không nề chi khó khăn gian khổ. Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, Thanh niên xã Quang Trung đang sánh bước song hành cùng thanh niên cả nước lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Mỗi tân binh đều xác định rõ ý chí khi quyết định tòng quân. Vào quân đội là dịp để được rèn luyện, học hỏi và trưởng thành, dù vất vả nhưng là cơ hội để khẳng định sức trẻ, xây dựng tính kỷ luật và ý chí vươn lên, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc thân yêu. Hậu phương của tân binh là những người mẹ, người cha đang chan chứa niềm tin và hy vọng về sự trưởng thành của con em mình.

z5196341433175_2285ef6db304c2401c7107adaf5685ac.jpg

Quê hương xã Quang Trung luôn đặt niềm tin và lòng tự hào về những người thanh niên ưu tú, đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ đất nước, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, trở về cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thanh niên xã Quang Trung hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc

z5196341433175_2285ef6db304c2401c7107adaf5685ac.jpg