Các đồng chí lãnh đạo xã Quang Trung chúc mừng Chùa Khánh Quang nhân dịp lễ Vu Lan

Ngày 01/9, các đồng chí lãnh đạo xã Quang Trung do đồng chí Phạm Ngọc Thắng – Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc mừng chùa Khánh Quang nhân dịp lễ Vu Lan năm 2020. Cùng đi có các đồng chí đại diện thường trực HĐND – MTTQ xã.

Đồng chí Phạm Ngọc Thắng – Chủ tịch UBND xã đã gửi lời thăm hỏi, động viên đồng thời đánh giá cao Đại đức Thích Tâm Chính – Trụ trì chùa Khánh Quang đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc tuyên truyền cho bà con phật tử trong và ngoài địa bàn xã luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương . Bên cạnh đó, đồng chí cũng ghi nhận sự tham gia, đóng góp tích cực của nhà chùa trong các cuộc vận đng xã hội, nổi bật là các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới, các hoạt động nhân đạo, tham gia các hoạt động vì người nghèo, chung tay phòng, chống dịch COVID-19.

Lễ Vu Lan năm 2020 diễn ra trong tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, đồng chí Chủ tịch UBND xã mong muốn nhà chùa cùng chia sẻ để mùa Vu Lan báo hiếu được tổ chức một cách phù hợp, đồng thời đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng quy định.