Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9, vừa qua, tại sân bóng Phục Hưng, cơ quan xã Quang Trung đã tổ chức giao lưu bóng đá với cơ quan UBND thị xã Bỉm Sơn.

Trận đấu diễn ra trong không khí thoải mái, trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, hai đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những bàn thắng hay, đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, đội cơ quan UBND thị xã Bỉm Sơn đã giành phần thắng với tỉ số chung cuộc 6 – 4.
anh the thao.jpg

Thông qua việc tổ chức hoạt động giao lưu thể thao nhằm tạo sân chơi, là cầu nối để tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị. Đồng thời cũng là dịp để mỗi cán bộ, công chức phát huy tinh thần tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

anh the thao.jpg